Xử lý bếp gas có mùi như thế nào?

Nhiều lúc bạn thấy mùi gas thoang thoảng trong không khí, bộ phận đánh lửa mãi không lên hay lửa bị đỏ để cho nồi chảo bị đen tạo cho bạn phát điên? tất cả những lỗi thường gặp này đều phần nhiều do van bếp gas công nghiệp bị hỏng hoặc dây dẫn phòng bếp gas có vấn đề. Đừng lo ngại, hãy tìm đến với Thương Mại & Dịch Vụ thay thế bếp công nghiệp của Hà Yến để được hỗ trợ kịp thời.

>> Xem thêm: lắp đặt hệ thống dẫn gas công nghiệp

phòng bếp công nghiệp là một trong những thiết bị tối quan trọng trong khu phòng bếp của những nhà hàng, khách sạn. Trong giai đoạn sử dụng phòng bếp, đôi lúc sẽ có được những sự cố do van phòng bếp gas công nghiệp bị hỏng.

trước đây, nhiều nhà hàng ăn uống, khách sạn sẽ lựa chọn các loại bếp gas công nghiệp giá cả thấp để đỡ tốn kém. tuy vậy, bếp công nghiệp túi tiền thấp đi kèm với nó thông thường sẽ có độ bền sản phẩm kém, bộ phần đánh lửa nhanh hư hỏng, ngọn lửa của nhà bếp bị đỏ gây tốn gas,… những yếu tố này còn có nguy cơ gây mất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

hiện giờ, các nhà đầu tư khách sạn, siêu thị nhà hàng nhắm tới nhiều thành phầm tốt hơn để đảm bảo Marketing Thương mại thuận tiện, các thiết bị phòng bếp này thường ít tốn gas hơn, ngọn lửa đều, bộ phận đánh lửa bền hơn và đặc biệt là đảm bảo an toàn hơn cho tất cả những người sử dụng.

>> Xem thêm thay thế hệ thống gas

tuy nhiên, vấn đề bảo đảm an toàn không hoàn toàn phụ thuộc vào vào loại bếp gas công nghiệp được chọn mà nó phụ thuộc vào bình đựng gas, van điều áp, ống dẫn gas hoặc dây dẫn gas.

Những sự việc thường gặp trong quy trình sử dụng cần quan tâm để thay thế van nhà bếp gas công nghiệp kịp thời:

Lửa bị cháy xuống dưới, cháy tạm thời, lửa mồi lâu lâu lại tắt
Không đánh được được lửa mồi
Lửa cháy có red color
phòng bếp rò gas, hỏng quạt gió, hỏng bộ phận đánh lửa
Không giữ được mồi lửa, lửa cháy bế, van bị kẹt
01 van bị hở làm cháy cả đầu van
Rò gas ở van gas
Van nhà bếp không xoay được
Khi nhà bếp gas công nghiệp của bạn có tín hiệu hoạt động bất thường. Hãy liên lạc với bộ phận Dịch Vụ Thương Mại sửa chữa bếp công nghiệp của Hà Yến để được support mau lẹ và công dụng nhất. Với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề; chúng tôi luôn đã có được sự yên tâm, tin tưởng từ khách hàng. nhân viên cấp dưới kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt sau khi nhận được tin tức yêu cầu thay thế van bếp gas công nghiệp của người mua riêng với khu vực nội thành.

>> Tìm hiểu gas công nghiệp 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3