Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại Khu De La Sol quận 4

dự án De La Sol Quận 4 được xem như là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt bậc về hạ tầng, thiết kế, tiện ích rất là đẳng cấp, trông đợi sẽ mang lại những điều thú vị cho cư dân tương lai.

De La Sol

Khu căn hộ chung cư hạng sang De La Sol hiện đại đích thực

căn hộ De La Sol duantienphat.com nằm ở rất là “đắt giá” nhờ giáp với tuyến phố chính đó là đường Tôn Thất Thuyết. Đây đều là các trục đường giao thông huyết mạch với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư chỉ mất vài phút di chuyển là có thể tới được tất cả những địa điểm quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh. Từ địa điểm của khu căn hộ chung cư cao cấp De La Sol , cư dân và khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực lõi của đô thị cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Mỗi cư dân dự án De La Sol Quận 4 đều sẽ được tận hưởng không gian sống chất lượng với những tiện ích được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi.Điểm vượt bậc trong hệ thống tiện ích của duantienphat.com là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ hạng sang cũng như ngoại khu dự án. Với quỹ đất lớn, Khu De La Sol quận 4 dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Căn hộ chung cư hạng sang De La Sol đậm phong cách

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư cao cấp De La Sol đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, {chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu điểm vượt bậc trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích phong phú cho cuộc sống cộng đồng. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại Khu De La Sol quận 4 là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp đưa đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Nghiên Cứu Thông tin Khu De La Sol quận 4 tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Hiện tại, giá bán Khu De La Sol quận 4 đang ở mức rất tranh đua với chỉ từ 4.1 tỷ/căn tương đương với một căn hộ đẳng cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Trên diện tích lớn, khu đô thị Khu De La Sol quận 4 có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích phong phú chỉ để cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường dễ dàng nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. Để biết thông tin giá bán Khu De La Sol quận 4 mới nhất, mời khách hàng tel với chúng tôi.

Trích bởi: dự án homyland
homyland 3