Tiện ích hoàn hảo tại Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence

Trong những ngày đầu năm 2019, SaiGon Royal quận 4 còn được biết tới với cái tên Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence đang gây sốt trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh. KĐT là quần thể căn hộ đẳng cấp – trung tâm thương mại – văn phòng – khách sạn đẳng cấp nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư do tập đoàn hàng đầu Novaland Group làm chủ đầu tư và triển khai.

SaiGon Royal Residence

Khu căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence di chuyển dễ dàng

cho thuê Saigon Royal là dự án căn hộ do Novaland Group làm chủ đầu tư, Novaland phân phối, vận hành và TPBank sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam đoan lịch trình dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu hàng đầu – mô hình hợp tác này giúp các KH yên tâm khi chọn lựa đầu tư dự án. Từ địa điểm các tòa Chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence, cư dân có thể thuận tiện đi lại đến các khu vực lân cận như quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ cực kỳ thuận tiện bởi địa điểm tuyệt vời này.

Một trong những lý do khiến nhiều KH yêu thích và chọn lựa tòa SaiGon Royal quận 4 là nơi định cư tuyệt vời đó chính là yếu tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị. Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi tha hồ mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại cho thuê Saigon Royal, KH sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến cho thuê Saigon Royal cả toàn cầu sẽ thu nhỏ lại.

Dự án căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence sống trọn vẹn

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân Chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Điển hình như các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án căn hộ Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence luôn chắc chắn không gian sinh hoạt chung thoáng đãng. Phòng khách sẽ là nơi các thành viên có thể cùng xem tivi, trò chuyện vui vẻ, trong khi đó, phòng bếp được thiết kế sạch sẽ, ấm cúng lại là nơi cả nhà cùng nhau quây quần bên mâm cơm chiều.

Đọc thêm Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-thu-duc/

Xin được trả lời là Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence có giá bán cực kỳ hợp lý. Đây là chọn lựa hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các nhà đầu tư nhanh nhạy đón đầu làn sóng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam. Và tại dự án căn hộ mới Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence hứa hẹn cũng sẽ không ngoại lệ, đây hứa hẹn là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở Novaland Group khó có thể bỏ qua trong năm 2019. Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence vì số lượng chỉ có hạn. Vui lòng phone nhân viên kinh doanh để nhận tin tức công bố Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence.

Nguồn tại: căn hộ homyland
homyland 3