The Avila 2 – Sự hài lòng tuyệt đối với các tiện ích

Dự án căn hộ chung cu The Avila 2 nằm tọa lạc ở một vị trí vàng, dự án nằm ở Đường 44, Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo – ThaiBao Group trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng dự án.

The Avila 2 – Sự hài lòng tuyệt đối với các tiện ích
 
Dự án căn hộ chung cu The Avila 2 nằm tọa lạc ở một vị trí vàng, dự án nằm ở Đường 44, Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo – ThaiBao Group trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng dự án. 
 
The Avila 2 cũng chính là khu căn hộ 22 tầng được xây dựng trên toàn bộ khu đất rộng lên tới 50.000 m2. Với những tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ The Avila 2 mà mình đem lại, chắc chắn rằng dự án The Avila 2 sẽ làm hài lòng được tất cả các dân cư đến sống tại nơi đây.
 
Khi sở hữu căn hộ tại dự án The Avila 2, quý cư dân tại nơi đây sẽ thỏa thích trong việc mua sắm với đầy đủ tất cả các mặt hàng từ những mặt hàng nhu yếu phẩm cho cuộc sống hằng ngày cho đến những mặt hàng cao cấp cấp bởi tại đây được thiết kế với 2 tầng dành riêng cho trung tâm thương mại, và được coi là Trung tâm thương mại sầm uất và lớn nhất ở trong khu vực Trương Đình Hội. Chúng tôi cũng tin chắc rằng các bạn sẽ có được những khoảng thời gian mua sắm vô cùng tuyệt vời tại đây.
 
Bên cạnh đó, tại căn hộ The Avila 2 còn có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 500m2 với hệ thống điều hòa cục bộ giúp cho các cư dân tại đây còn có thể giao lưu, kết nối với nhau cũng như tạo nên được một không gian vui chơi thoải mái nhất cho trẻ em.
 
Hệ thống an ninh tại dự án được trang bị thẻ từ thông minh, cửa thép chống cháy giúp bảo đảm được sự an toàn tuyệt đối cũng như mang đến sự yên tâm cho cư dân mỗi khi vắng nhà.
 
Tầng hầm là nơi đỗ xe, khu vực thang máy và thang bộ, khu kỹ thuật nước, điện, phòng cháy chữa cháy,…. Tại The Avila 2 còn có 2 cụm thang máy mỗi cụm 3 thang, tải trọng 1150 kg, hành trình 43m, hệ thống cửa tự động mở 2 cánh. Hành lang rộng 3m được nối liền sảnh thang máy rộng 2.3m, các cửa thang máy tại đây đều đạt tiêu chuẩn chống cháy và đều có thanh chuyên dụng an toàn. Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2.
 PKD.DA: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3