Sức nóng của Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana lan tỏa mạnh mẽ

Saigon Asiana GKG không chỉ là dự án nhà ở đột phá nhất của CĐT Tập đoàn Gotec trong chiến lược khẳng định vị thế ở miền Bắc mà nó còn chính là sản phẩm đi đầu trong xu thế thành thị xanh tại Tp.Hồ Chí Minh. Với những thế mạnh đặc biệt, dự án nhà ở này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và NĐT địa ốc. Dưới đây là những ích lợi hoàn hảo khách hàng sẽ nhận được từ dự án.

Saigon Asiana

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group bản đồ quận 6

Khu căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana sức hút mạnh mẽ

dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana GKG cũng là 1 trong những siêu dự án nhà ở ra sau của Tập đoàn Gotec tại địa phương phía Tây Nam. Trước đó, Cty cũng đã triển khai nhiều dự án nhà ở cao cấp nhận được phân tích cao của cư dân tương lai. Siêu dự án nhà ở trên đều đã được công bố với tốc độ bán nhanh, chỉ sau 1 thời gian ngắn lúc ra mắt. Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của Tp.Hồ Chí Minh, giáp mặt đường Nguyễn Văn Luông. Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana là tiêu điểm của Nguyễn Văn Luông, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm bậc nhất của Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương kéo dài, trục đường chính đi sân bay.

Tiện ích dịch vụ của Saigon Asiana GKG được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án. Điều này đã chọn lựa đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án nhà ở cũng như giúp tăng lên giá trị BĐS của sản phẩm. dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana GKG có đầy đủ, phong phú các tiện ích. cùng với tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án nhà ở còn chú trọng đặc biệt đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana tầm nhìn rộng

Là dự án nhà ở lớn được xây dựng trên mặt đường Nguyễn Văn Luông, quận 6, Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana không những nổi tiếng bởi đây là dự án nhà ở có qui mô lớn, mà đến với nơi này, khách hàng còn phải trầm trồ khen ngợi bởi lối thiết kế cầu kỳ ấn tượng được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các chuyên gia hàng đầu về thiết kế. Mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại đây đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những cách thức khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể tiện lợi mở cửa căn hộ hạng sang thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, gia chủ có thể chọn lựa phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài.

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana tại: chủ đầu tư gotec land

Và với Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana trong năm 2019 này, đây sẽ là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà Tập đoàn Gotec đưa ra dự kiến cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana. Cụ thể, chỉ với 37 triệu/m2, bạn sẽ có thể sở hữu ngay 1 sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ tại Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường BĐS khu vực này ở thời điểm hiện tại. Với lợi thế về vị trí và thiết kế ấn tượng, đảm bảo Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana sẽ khiến trị trường BĐS trở thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

Tham khảo bởi: chung cư homyland
homyland 3