Qúy khách được gì sở hữu khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền?

Là 1 ông lớn trong làng bất động sản,SonKim Land được biết đến với nhiều dự án căn hộ chung cư đẳng cấp mang phong cách hoàng gia Châu Âu như Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm …Nếu như trước đây CĐT này đẩy mạnh tài chính vào việc sở hữu đất, thì trong thời điểm hiện tại việc kiến tạo và mang sản phẩm đến với quý vị là mục tiêu chính. Hơn nữa, với CĐT này, mục đích không chỉ là xây nhà để bán mà còn hưỡng tới xây dựng chuỗi “kiệt tác vượt thời gian”, tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi mang tầm dẳng cấp quốc tế.

Gateway Thảo Điền

Khu dự án Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội địa điểm lý tưởng

Thực sự SonKim Land đã gây một được một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Sài Gòn lúc liên tục tung hàng những sản phẩm lớn như: Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm chính những thương hiệu sản phẩm này chính là yếu tố đảm bảo cho kiến trúc thành thị mà Gateway Thảo Điền Cho thuê sở hữu. Liên kết vùng ấn tượng với dao động cách rất là gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Sài Gòn sẽ đem đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý vị và gia đình trong tương lai.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án, Gateway Thảo Điền SonKim Land còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Ngoài ra, chẳng thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án căn hộ chung cư lớn khác như Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm đó là siêu thị sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền trải rộng view

{tu_khoa_3 là sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hàng ngày tiện nghi hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới căn hộ chung cư giá rẻ nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ cuộc sống hàng ngày tiện nghi – hiện đại nhất. khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền là tòa căn hộ chung cư giá rẻ sở hữu chiều cao 38 – 42 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc trưng trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ chung cư giá rẻ theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng môi trường xung quanh cho toàn bộ căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền luôn được đảm bảo tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới 1 không gian sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

Với mô hình khu thành thị đẳng cấp thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý vị thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống hiện đại và kì vọng sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và hiện đại hàng đầu. Được biết, đây là cơ hội để quý vị trực tiếp trải nghiệm không gian sống mang đẳng cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và tìm hiểu tin tức chi tiết về khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền. Còn rất nhiều điểm mạnh vượt bậc của khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền đang chờ các chủ nhân tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để trở nên những quý vị thông thái nhất. Chi tiết mọi tin tức và chương trình ra mắt khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền, mời quý vị xem tại website của chúng tôi.

Hỗ trợ quý khách (+84) 903 191 286

Thông tin tại: homyland3quan2.net
homyland 3