Những bước đột phá mới tại Opal City Đất Xanh

Những ngày gần đây, thị trường bất động sản quận 9 đang xôn xao bởi sự có mặt của một dự án đến từ tập đoàn Đất Xanh. Đây là một trong những căn hộ chung cư nằm trong chuỗi dự án Opal của doanh nghiệp này. Nhằm kiến tạo một cộng đồng dân cư lớn, Đất Xanh đã triển khai dự án Opal City ngay tại vị trí trung tâm quận 9.

tong quan can ho opal city

Vị trí thuận lợi Opal City sở hữu

Nằm ngay tại vị trí sáng giá bậc nhất khu đông Sài Gòn, nơi có lưu lượng xe qua lại lớn, thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán. Opal City được đặt tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, nơi mà quỹ đất dành cho dự án vô cùng lớn, lên đến hơn 10ha. Căn hộ được xây dựng và thiết kế theo phong cách hoàng tộc Châu Âu xưa.

Nằm trong chuỗi căn hộ quận 9, Opal City được tập đoàn Đất Xanh triển khai đầu tháng 8/2018. Xem thêm về các căn hộ chung cư quận 9 bên cạnh dự án Opal City Đất Xanh  tại Trần Đình Hiếu để nắm bắt thêm thông tin về thị trường tại đây

Từ vị trí dự án, cư dân dễ dàng di chuyển và đi lại bất cứ thời điểm nào mà không còn lo lắng về việc kẹt xe, ách tắc giao thông. Bởi lẽ trong những năm gần đây, thành phố chủ trương xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường cao tốc, vành đai như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai 2, đại lộ Võ Chí Công. Đây là những tuyến đường được xem là huyết mạch và chạy dài qua nhiều khu vực trong thành phố, với các làn xe rộng lớn, xe cộ di chuyển dễ dàng. Do đó, người dân ở Opal City dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,..qua các trọng điểm như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm.

vi tri du an opal city

Ngoài ra, với vị trí gần với các khu công nghiệp, nhà máy lớn, thì khu vực này đương nhiên sẽ được hưởng lợi từ sự đầu tư của các tập đoàn nổi tiếng. Dễ dàng thấy trong những năm trở lại đây, hạ tầng cơ sở, vật chất kĩ thuật dần được đồng bộ, kéo theo đó là các tiện ích ngoại khu mọc lên rất nhiều, người dân Opal City khi dọn về sống sẽ không quá lo lắng khi mà từ trường học, đến bệnh viện, khu mua sắm, rạp phim, ngân hàng, trung tâm hành chính, nhà nước,..đều nằm trong bán kính tầm 5km đổ lại.

Môi trường sống tại Opal City Đất Xanh

Có thể nói, ngoài vị trí là ưu điểm, thì lợi thế mà Opal City Đất Xanh thể hiện còn là môi trường sống tại khu căn hộ. Với những mảng xanh, những cây cối được trồng bao quanh khu nhà, được Đất Xanh chú trọng và triển khai trong những ngày đầu quy hoạch, người dân dễ dàng được hưởng bầu không khí mát lành. Trong thời tiết oi bức khó chịu của Sài Gòn, thì việc được sống trong một khu dân cư phủ rợp bóng mát cộng với hồ bơi rộng lớn, sẽ làm xua đi cảm giác khó chịu của cư dân nơi đây.

Đất Xanh Group được biết đến là nhà tâp đoàn bất động sản lớn trong thành phố. Khởi tạo dự án Opal City, chủ đầu tư Đất Xanh mong muốn đem đến một căn hộ Đất Xanh đáng sống. Xem thêm về Đất Xanh tại trandinhhieu.com

Mỗi căn hộ tại Opal City đều được thiết kế riêng biệt, mặc dù cấu trúc có giống nhau tuy nhiên Đất Xanh đều điều chỉnh sao cho căn hộ nào cũng đón được ánh sáng trời tự nhiên cũng như những luồng gió mát thổi vào. Con người sống tại đây dường như hòa nhập với thiên nhiên, tạo ra thăng bằng cho cuộc sống xô bồ, bận bịu. Con trẻ lớn lên được hưởng nhiều lợi ích, phát triển đầy đủ. Vì vậy, một lần nữa có thể khẳng định rằng Opal City là một căn hộ không tìm ra được nhược điểm nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3