La Cosmo chung cư cao cấp đơn giản mạnh mẽ nơi lý tưởng

(https://homyland3quan2.net) Thị trường căn hộ tại Quận Tân Bình có thể nói là đang phát triển rất mạnh mẽ. Mặc dù nguồn cung của thị trường căn hộ này rất lớn, song có thể thấy nhu cầu của quý khách vẫn đang biểu hiện sự áp đảo rõ rệt. Trong thời gian cuối năm 2017, có nhiều dự án nhà ở BDS trên Quận Tân Bình sẽ công bố. chung cư cao cấp La Cosmo đơn giản mạnh mẽ

La Cosmo

Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Đường Hà Duy Phiên Kim Tâm Hải giai đoạn 3

Trong đầu tư BDS, đặc biệt là phân khúc cao cấp, vị trí là một trong những yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn cũng như cơ hội đầu tư sinh lời của sản phẩm. Tọa lạc tại cửa ngõ khu vực hành chính phía Đông TP. Hồ Chí Minh, phân khu căn hộ căn hộ Chung cư Căn hộ La Cosmo Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình tiếp giáp với 340 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, trung tâm hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp quan trọng. Mua nhà ở tại căn hộ dự án La Cosmo, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà CDT sáng tạo để tạo ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. Ngoài ra, căn hộ dự án La Cosmo còn kết nối nhanh chóng với các tuyến đường huyết mạch như mặt tiền Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình… nên khi sỡ hữu căn hộ tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí này..

CDT Công ty CP Đầu tư xây dựng An Gia Hưng đã công bố chính thức những tiện ích sẽ xuất hiện và có mặt tại La Cosmo La Cosmo Hoàng Văn Thụ, đó là những tiện ích độc đáo, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho cư dân. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng căn hộ dự án La Cosmo bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vườn nướng BBQ, thay máy tốc độ cao… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác được CDT trang bị trong khuôn viên dự án.

Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đang tọa lac, chung cu La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Được thiết kế với không gian mở, Chung cư Căn hộ La Cosmo Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình sẽ có không gian thoáng đãng nhất, có thể bắt trọn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng điện. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

căn hộ dự án La Cosmo của CDT Công ty CP Đầu tư xây dựng An Gia Hưng sẽ được coi như một động lực mới cho sự phát triển cửa ngõ phía Đông về mọi mặt, đó không chỉ dừng lại ở việc phát triển bộ mặt khu đô thị mà đó là việc gia tăng chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân La Cosmo nói chung và cư dân khu vực Cầu Diễn nói chung. Ngân hàng đag cập nhật…. bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Tất cả những mảnh ghép đẹp đẽ đó đã từng bước góp phần tạo ra cú ra mắt ấn tượng của dự án căn hộ dự án La Cosmo trong vai trò của khu siêu đô thị mới phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Là đích đến đáng sống và là sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hưởng thụ. Quý khách quan tâm căn hộ dự án La Cosmo vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu-quan-tan-binh/

Xem thêm thông tin

homyland 3