Khách hàng mua đợt đầu công trình Rosita Garden có được chính sách khuyến mại thế nào?

Để nâng cao số lượng khách hàng chủ đầu tư Khang Điền của dự án nhà phố Rosita Garden cũng cho ra chương trình ưu đãi cực kỳ thu hút trong đợt đầu tiên mua nhà giống như các dự án khác. Do đó, nếu bạn yêu thích loại hình nhà phố vườn xinh xắn, có môi trường thoải mái, tiện ích vượt trội, an ninh bảo đảm tuyệt đối thì không nên bỏ lỡ cơ hội là các khách hàng đầu tiên đặt mua các căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng trữ tình của dự án Rosita Garden. Để hiểu cụ thể hơn về chương trình khuyến mại này, trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá cả của dự án bất động sản Rosita Garden.

du an rotisa garden khang dien

Mức giá thành (đã gồm VAT):

– Nhà phố diện tích 165m2 (5x17m): Chừng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Quận 9 một trong những khu vực trọng điểm khu đông nhận được giá trị đầu tư nổi trội về hạ tầng, góp phần làm tăng trưởng thị trường bất động sản nơi đây. Hạ tầng phát triển kéo theo nhiều lợi ích cho nhà phố compound quận 9. Truy cập để biết lợi ích đó là gì: http://duannhakhangdien.com/nhung-ha-tang-thuc-day-gia-tri-bat-dong-san-quan-9/

Tính toán bình quân, mỗi mét vuông của Rosita Garden tương đương tầm 28 triệu/m2. Đây là mức giá cả cực tốt so với những công trình cùng chủ đầu tư Khang Điền, và so với nhiều công trình khác. Bạn có thể xem qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá đất nền nhỏ lẻ trong khu vực phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách đãi ngộ dành cho quý khách hàng mua đợt thứ nhất của dự án nhà phố Rosita Garden

– Chiết khấu ưu đãi đến 18% cho những quý khách hàng chi trả vượt tiến độ (dựa theo chương trình chi trả chuẩn).

– Quý khách hàng thân thiết (đã từng mua các dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được thêm chiết khấu 1% (chưa gồm VAT). Tìm hiểu thêm

– Quý khách mua sỉ 2-3 căn chiết khấu 1%, 4-6 nhà chiết khấu 1.5%, Từ nhà thứ 7 trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày mở bán, các khách hàng mua sớm còn có cơ hội được thêm chiết khấu từ 2-3%.

Chương trình thanh toán của Rosita Garden được chia thành 7 đợt để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả quý khách muốn mua công trình này, ngoài ra lúc quý khách đặt mua thành công Rosita Garden còn có các chương trình thanh toán đãi ngộ khác, dựa trên các gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ trợ giúp lãi suất theo từng trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc đó, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại thanh toán góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình đãi ngộ thu hút cho 1 dự án nhà phố cao cấp như Rosita Garden tại Quận 9, nếu còn chần chờ e ngại thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội quý này. Từ kết cấu, chất lượng xây dựng, tiện ích nội – ngoại khu, nha pho compound Khang Dien đều cam kết sẽ mang tới cho bạn những giá trị tối ưu nhất để xây dựng đời sống hoàn hảo ở 1 thành phố đông cư dân này. Cả nhà bạn sẽ có 1 mái ấm tràn ngập yêu thương, tiếng cười, sự bình lặng trong tinh thần tại 1 điều kiện ngập đầy sắc thái tự nhiên và phong cảnh lãng mạn với cây cối và hoa cỏ phủ khắp nơi trong khuôn viên Rosita Garden.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3