Giá của căn hộ VinCity có rẻ hơn so với thị trường?

Với tuyên bố bất ngờ về việc tham gia phân khúc thị trường bất động sản bình dân của tập đoàn Vingroup gây sóng trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm chung cu VinCity có thực sự rẻ và hấp dẫn hay không?

 

Tập đoàn Vingroup vừa công bố kết hoạch tham gia vào phân khúc nhà ở đại chúng, khi tập đoàn này tuyên bố sẽ tung ra thị trường từ 200.000 cho đến 300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới với thương hiệu VinCity. Các tỉnh thành phố mà tập đoàn này dự kiến xây dựng dự án can ho VinCity cho phân khúc này là Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Khánh Hòa.

du an vincity

Theo như những thông tin từ tập đoàn này, giá của các can ho chung cu VinCity trung bình rơi vào khoảng 15 triệu đồng/m2. Các căn hộ tại dự án này sẽ có diện tích từ 39 đến 90 m2. Ở các địa phương như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, … ông lớn của tập đàon bất động sản này kỳ vọng sẽ đưa ra các giá căn hộ giá thấp hơn nữa, tùy phụ thuộc vào tiền đất mà doanh nghiệp phải chi trả cho địa phương. Dự kiến, mức giá bán có thể từ 450 triệu đồng/căn hộ.

 

Giá có rẻ so với thị trường?

 

Các năm qua, thì trên thị trường bất động sản đã có nhiều đơn vị làm nhà giá rẻ và bình dân cho những người có thu nhập trung bình như Viglacera, Mường Thanh, Hanco 3, Nam Long, Vinaconex, Becamex… Các doanh nghiệp này đều có lợi thế và đều đã tạo dựng được những thương hiệu riêng của mình với mức giá rất bình dân, tiếp cận được nhiều đối tượng người có thu nhập trung bình thấp.

 

Đơn cử có thể kể đến như can ho Vincity quan 7 cho ra mắt dự án nhà ở thu nhập thấp ở Đặng Xá làm nóng thị trường bất động sản tại Hà Nội một thời gian. Với giá bán căn hộ chỉ 9 đến 11,6 triệu đồng/m2.

 

Vinaconex cũng đã công bố dự án nhà ở giá rẻ tại Xuân Mai cùng với hàng nghìn căn hộ chỉ từ 8 triệu đồng/m2. Khi so sánh giá nhà trung bình của du an VinCity Quan 9 với một số đối thủ trên thị trường để thấy được sự chênh lệch giá.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3