Dự án Masteri Thảo Điền sở hữu trọn vẹn vị trí tốt mạnh mẽ sinh động

Dự án cho thuê masteri thảo điền sở hữu trọn vẹn, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, cho thue can ho masteri Masteri Thảo Điền mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, vị trí tốt. Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Masteri Thảo Điền trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, mạnh mẽ sinh động.

cho thue masteri Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Từ Masteri Thảo Điền, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

apartment for rent in masteri Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi.masteri apartments Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,… Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ.

cho thuê masteri thảo điền Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Masteri Thảo Điền sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.

cho thuê masteri Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

cho thuê masteri thảo điền Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0906765092 – thông tin chi tiết về dự án masteri thảo điền trustleasing.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3