Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana Hội tủ mọi yếu tố “Cần và Đủ”

Tọa lạc một ví trí đắc địa ngay tại trung tâm TP.HCM, căn hộ Saigon Asiana Gotec Land đang là một dự án căn hộ đang được lôi kéo bởi nhiều sự để ý của khách hàng, vượt trội bởi thiết kế, khả năng sinh lời cao và tầm tiền hợp lí với nhiều khách hàng. Đến với Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana kiến tạo nên một không gian sống xanh, tươi mát mang đến cho gia đình bạn một tổ ấm tuyệt vời nhất.

Saigon Asiana

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn bang gia dat quan 6 nam 2016

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, xanh mát.

gia ban Saigon Asiana là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi được tọa lạc tại trung tâm TP.HCM. Đây là nơi tập trung. Các trung tâm hành chính xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí thuận lợi của TP.HCM. Bên ngoài vị trí Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Bởi xung quanh dự án căn hộ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi lại dễ dàng. Nhờ đó rất tiện lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

căn hộ Saigon Asiana Gotec Land đã gây ấn tượng mạnh đối với KH tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh căn hộ chung cư. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án căn hộ hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Đối với vấn đề hạ tầng và tiện ích của dự án căn hộ thì cư dân dự án gia ban Saigon Asiana không còn gì để bàn cãi vì hiện tại chủ đầu tư đã mang đến những tiện ích tốt nhất dành cho người dân mua nhà tại dự án căn hộ. Một số tiện ích uy tín của Housinco Grand Nguyễn Xiển có thể kể đến là trung tâm thương mại với hàng trăm mặt hàng trong và ngoài nước, nhà hàng, cafe, không gian vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt chung và rất nhiều hệ thống không gian xanh dành cho trẻ em, ngoài ra còn có thể tận dụng khu vực hạ tầng của dự án Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana giúp KH có thể thoả thích tận hưởng.

Không gian sống xanh tại Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana

Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana được xây dựng với gồm 1 block, 16 tầng, 299 căn hộ chung cư. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ chung cư 299 căn hộ với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana hết sức hợp lý. Các Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana được định hướng thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Chú ý đén đường nét tinh tế và hài hòa đẳng cấp trong từng mẫu nội thất. Với diện tích linh hoạt 4.017 m² thiết kế 2 loại hình căn hộ hạng sang. Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana mang đến lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng KH khác nhau như gia đình trẻ, khách thuê gia đình nhiều thế hệ…

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana tại: chu dau tu gotec viet nam

Tập đoàn Gotec của Tập đoàn Gotec là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và uy tin uy tín Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án căn hộ bất động sản đẳng cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Dự án căn hộ hạng sang Saigon Asiana. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án. Mọi hoạt động tư vấn, trợ giúp của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. KH có thể lựa chọn đăng ký qua form hoặc gọi tới tel chăm sóc khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Trích bởi: dự án homyland
homyland 3