Đồi Thủy Sản Bãi Cháy môi trường tiện nghi đầy cá tính

Đồi Thủy Sản xứng đáng là ngôi nhà mơ ước khi hệ sỡ hữu hệ thống tiện ích đỉnh cao, cao cấp và chất lượng cuộc sống hàng ngày vượt trội. Xứng danh là sản phẩm “hot” của Công ty Cổ phần 577, tiện ích nội khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy chắc chắn sẽ làm quý quý khách hàng hài lòng nhất.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: giá bán Happy Home Cà Mau

Đồi Thủy Sản môi trường tiện nghi

Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng … Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Đồng Bằng Sông Cửu Long Hạ Long, đặc biệt là huyện Bãi Cháy đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án nhà phố giá rẻ BĐS đổ xô về khu vực này. Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng …

Sở hữu vị trí xây dựng với view nhìn toàn cảnh cực đẹp, bao quanh là rất nhiều các tiện ích bên ngoài cùng với các tiện ích nội khu trong tòa nhà và chất lượng đất nền thì được đảm bảo. chủ đầu tưcùng các đơn vị phát triển dự án nhà phố giá rẻ mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống hàng ngày xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu ổn định gia đình và giải trí của cư dân. Với thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thoáng mát cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy .

Nhà phố Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ đầy cá tính

Sự hiện đại của Đồi Thủy Sản trước tiên thể hiện qua chính ý tưởng thiết kế và xây dựng kiến trúc xanh – mô hình kiến trúc xu hướng quốc tế. Điều này khiến Đồi Thủy Sản trở nên một dự án nhà phố giá rẻ cao cấp của tương lai. đất nền có diện tích từ #dien_tich_lo_ho# được thiết kế hiện đại, sang trọng và thông minh, tối ưu hóa về diện tích cũng như công năng sử dụng. Tất cả không gian trong đất nền đều nhận được ánh sáng và luồng gió mát từ thiên nhiên. Do vậy, thiết kế Đồi Thủy Sản Bãi Cháy chắc chắn sẽ thỏa mãn với cả những KH khó tính.

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Ngoài ra với sự bảo lãnh của Ngân hàng tư vấn tài chính tốt nhất cho khách hàng. Với dự tư vấn vay vốn tới 70% giá trị dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy cũng mức lãi suất khá thấp và hấp dẫn. Qúy KH có thể quyết định nhiều biện pháp chi trả và vay vốn khác nhau, mức giá trả hàng tháng khoảng từ 15tr/m2. Đây thực sự là biện pháp hiệu quá và khá tốt cho những người có lương thấp đang có nhu cầu muốn tìm nơi an cư. Hoặc khá hợp lí với những nhà đầu tư, có thể huy động và sử dụng vốn ở nhiều vấn đề khác nhau mà không phải lo lắng về vấn đề vốn.

Ngoài ra Đồi Thủy Sản Bãi Cháy còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi KH khám phá lúc sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao lúc đưa vào sử dụng. Lựa chọn một đất nền thích hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của bạn để ở, làm nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày của cả gia đình.

homyland 3