Đầu tư vào dự án Rosita Garden Khang Điền có tốt không?

Được tọa lạc tại một vị trí đắc địa của Quận 9, đặc biệt là gần với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Khang dien Rosita có phong phú ưu thế lớn trong việc hấp dẫn quý khách là những người trí thức làm việc tại Khu Công Nghệ này. Điều này sẽ góp phần trợ giúp dự án Rosita Garden Khang Điền phát triển một cộng đồng dân cư trí thức, văn minh, lịch sự trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang tới nhiều tiềm năng mạnh cho công trình Rosita Garden Khang Điền.

du an rotisa garden khang dien

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỗ đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Nơi này sẽ có hàng trăm nghìn kĩ sư, chuyên gia, công nhân bậc cao làm việc với mức thu nhập lớn và dân trí khá tốt. Đầu tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vô vận hành sẽ đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm ở đây. Đây cũng là 1 trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với làn sóng này, làm cho đòi hỏi về nhà ở trong khoảng bán kính 5km từ Samsung tăng đột biến tuy nhiên nguồn cung chỉ mới có thể đáp ứng chưa đến 1/10. Và quý khách nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều những khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa những chuyên gia vô vận hành trong năm 2017.

Đây quả thực là 1 điều kiện cực lớn cho những chủ đầu tư, khi yêu cầu lớn mà nguồn cung ít chắc hẳn sẽ tạo nên những đợt gia tăng giá thành của những sản phẩm bất động sản trong vùng Phú Hữu tại các phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự xuất hiện của Rosita Garden Khang Điền tại khu vực này sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp, sang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, Rosita Garden được xây dựng theo mô hình compound khép kín, bảo đảm sự riêng tư cùng không gian tươi mát, trong sạch, thân thiện với tự nhiên cho các cư dân sinh sống ở dự án. Đây chắc hẳn là không gian sinh sống được rất nhiều người mong chờ.

Rosita Garden Khang Điền có S 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Dân cư sống trong Rosita Garden Khang Điền sẽ được hưởng thụ 1 mạng lưới tiện ích nội khu đồng bộ phối hợp với công viên cây cối lên tới 8ha và với hơn 1km bờ sông đã tạo nên môi trường sống khá đẳng cấp. Nhân tố quý khách ấn tượng tại dự án nhà phố Rosita Garden bên cạnh điều kiện sinh sống trong lành, còn là những tiện nghi nội khu sang trọng đã hoàn thiện phục vụ cho cư dân. Những nhà phố trong công trình được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho khách hàng chỉ 3 tháng sau lúc nhận nhà.

Trong tương lai, chắc hẳn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ đem tới số lượng khách vô cùng tiềm năng cho dự án Rosita Garden Khang Điền và với những gì mà Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc hẳn cũng sẽ làm vừa ý toàn bộ cư dân của dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3