Đầu tư Saigon Metro Mall quận 8 để cho thuê sinh lời

Saigon Metro Mall không chỉ được biết đến với vị trí đẹp, căn hộ thiết kế cao cấp, tân tiến mà còn được nhắc tới nhiều nhờ những hệ thống tiện ích xuất sắc từ nội khu đến bên ngoài mang đến sự gắn kết cho cư dân đời sống hoàn thiện.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu tập trung tiện ích

Dự án căn hộ chung cư hạng sang đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 nằm trong khu trung tâm hành chính quận 8, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ thuận lợi đi lại giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm Tp.Hồ Chí Minh , và 10 phút là có thể đi lại ngay với các quạn kế cạnh như: quận 1, Bình Chánh, Quận 6, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng . Tọa lạc trong Khu đô thị Tạ Quang Bửu đẹp nhất Tp.Hồ Chí Minh với môi trường sống xuất sắc cùng tiện ích đồng bộ, đặc trưng lợi thế về giá cạnh tranh và thiết kế căn hộ tối ưu…Saigon Metro Mall quận 8 đang là dự án hot nhất năm 2018.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào đời sống bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn cảm thấy rất áp lực mà muốn tìm đến 1 nơi chốn cho mình. Nằm trong quần thể Tạ Quang Bửu, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh Saigon Metro Mall quận 8 là điểm đến xuất sắc cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa đô thị ư? Không hẳn là thế.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa với diện tích gần … Đây là nơi đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Saigon Metro Mall quận 8 – Cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 khu hiện đại

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, mang trong mình 1 không gian cảnh quan tự nhiên lộng lẫy với 1 quảng trường được thiết kế dựa trên kiến trúc của đế chế La Mã hoành tráng cùng 58 tiện ích cao cấp đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân 1 môi trường sống bình an sau những giờ làm việc căng thẳng. Dự án gồm 1 block căn hộ cao cấp, trong đó các căn hộ có tầm view đẹp, 4 hướng view ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ có thiết kế thông minh, đảm bảo công năng tốt nhất, mỗi căn hộ luôn có ít nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư cũng như thoáng mát tự nhiên cho từng căn hộ chung cư hạng sang.

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường bất động sản năm 2018 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển mãi mãi và bền vững. Những nhân tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. Có thể thấy, Saigon Metro Mall quận 8 là 1 dự án cung cấp được đầy đủ các tiêu chuẩn của các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống tại Saigon Metro Mall quận 8 chính là 1 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

homyland 3