Đặc trưng khác biệt giữa Gem Riverside và Opal Skyview – hai dự án lớn của Đất Xanh

Là một chủ đầu tư đã có uy tín lâu năm trên sàn BDS thế nên tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều dự án hoành tráng ở Tp.HCM và mỗi công trình lại có những ưu thế khác biệt thành sức hút của nó đối với quý khách. Nhằm hỗ trợ các bạn hiểu thêm về đặc tính các công trình của tập đoàn Đất Xanh cũng như các yếu tố khác biệt căn bản làm thành trị giá cho từng dự án, chúng ta sẽ cùng khám phá nhân tố giống và khác nhau của hai dự án điển hình cùng chủ đầu tư Đất Xanh là căn hộ Gem Riverside và Opal Skyview.

Duyệt nhiệm vụ QHCT 1/500 Khư dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc: https://goo.gl/kaFx9V

can ho gem riverside

Về đặc điểm chung của cả 2 công trình thì chúng ta có thể thấy ngay đấy chính là cả 2 công trình đều được vận hành, điều khiển và triển khai bởi nhà đầu tư Đất Xanh. Và vì thế thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả 2 dự án sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Cái chung thứ hai của cả 2 dự án đó chính là hệ thống tiện nghi cơ bản. Ở công trình Gem Riverside và Opal Skyview đều được trang bị những tiện ích nội khu cơ bản để phục vụ nhu cầu sống như: bể bơi, phòng thể hình, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, hệ thống PCCC được chuẩn bị trên mỗi tầng,… Toàn bộ đem đến một hệ thống tiện ích cơ bản phục vụ đòi hỏi sống cho cả 2 dự án.

Dự án Gem Riverside đất xanh nằm ở đâu? Vi tri can ho Gem Riverside

Về điểm khác biệt thì với Gem Riverside có tầm cỡ gồm 6 tháp căn hộ sang trọng, với 3100 căn hộ thiết kế theo style Châu Âu, với số vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được xem là một trong những công trình có quy mô đầu tư cực khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy mô của Opal Skyview gồm có một block trong đó bao gồm có: shophouse, dự án hai phòng ngủ, ba phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu khoảng 39% thì đây cũng được xem là 1 trong những công trình dạng vừa của nhà đầu tư Đất Xanh.

Nét khác biệt thứ 2 mà quý khách hàng có khả năng dễ dàng nhận thấy đấy chính là vị trí khác biệt của 2 dự án này. Nếu can ho Dat Xanh quan 2 tọa lạc ngay tại khu dân cư náo nhiệt Nam Rạch Chiếc, liền kề ngay với khu trung tâm hành chánh quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như thế với vị trí khác biệt thì kéo theo đó chính là các tiện nghi về di chuyển và tiện ích ngoại khu cũng khác nhau. Nếu Gem Riverside cạnh ngay tại tuyến đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận tiện đi đến các vị thế của trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì tọa lạc kế những trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview cạnh với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3