Đặc điểm nổi bật của dự án khu đô thị đẳng cấp căn hộ D’Edge Thảo Điền

Khu bán can ho d edge thao dien quận 2 toạ lạc đường Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn khu vực quận 2 phường Thảo Điền chủ đầu tư Capitaland Thanh Niên khẳng định tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 khẳng định một dự án cao cấp cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Hãy tham quan các đặc điểm nổi trội chỉ của dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

Trong tương lai, du an d edge capitaland sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Đặc biệt, d’Edge Thảo Điền là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại; một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh; một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính…

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, dự án New City thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Mọi chi tiết về d’Edge Thảo Điền quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh d’Edge Thảo Điền Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3