Có nên mua căn hộ The Avila 2 trả góp không?

Căn hộ The Avila 2 là một dòng dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc giá rẻ quận 8 nằm trong khu quy hoạch tổng thể khu vực của cảng Phú Định quận 8, và dự án mở rộng đường An Dương Vương, Cầu Phú Định.

Thị trường BĐS trong năm 2016 được đánh dấu là một năm thành công của nhiều dự án thuộc nhiều phân khúc. Nổi bật tại quận 8 phải nhắc tới đó là sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ can ho The Avila 2 của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo. Với dự án này, dự án đã tạo được tiếng nói riêng của mình trên thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh. Và trong năm 2017 này, Thái Bảo Group đã tự tin triển khai dự án The Avila 2 với cam kết sẽ mang lại một sản phẩm căn hộ thuộc tầm trung tốt nhất cho khách hàng.

Căn hộ The Avila 2 là một dòng dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc giá rẻ quận 8  nằm trong khu quy hoạch tổng thể khu vực của cảng Phú Định quận 8, và dự án mở rộng đường An Dương Vương, Cầu Phú Định.
Dự án khu can ho The Avila hứa hẹn sẽ là một sức hút cực kỳ mạnh mẽ cho khu vực đường Trương Đình Hội với mức giá bán trong khoảng từ 14 – 15 triệu đồng/ m2, như vậy với một căn hộ có diện tích từ 50 m2 thì giá sẽ rơi vào tầm khoảng 750 triệu đồng. Dự án thu hút được đông đảo các khách hàng đầu tư và phù hợp với khách hàng ở mức thu nhập trung bình thấp và có thể sở hữu cho mình một căn hộ ngay tại trung tâm của quận 8.
Căn Hộ The Avila 2 được ngân hàng BIDV bảo lãnh dự án và hỗ trợ vay trả góp lên đến 20 năm, vay 70% giá trị căn hộ – Lãi Suất cố định 7.2%/năm – Tặng nội thất hoàn thiện, thanh toán 20-30% ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư.
Căn hộ The Avila 3 Quận 8 với 3 block và cao 22 tầng với 2 tầng hầm, 2 trung tâm thương mại và 20 tầng căn hộ. Cùng với đó, chủ đầu tư mong muốn xây dựng một cộng đồng hiện đại văn minh ngay tại lòng trung tâm quận 8.
Từ chính những yếu tố đã phân tích ở trên thì việc quý khách hàng thắc mắc và lo  lắng có nên mua căn hộ trả góp là rất nên vì khi chưa có đủ khả năng tài chính thì khách hàng có thể sử dụng các phương án tối ưu như trả góp là rất tốt.
Để tìm hiểu thêm về dự án và nhận tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia, quý khách vui lòng liên hệ:
PKD.DA: 0905.222.379
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3