Chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền thế nào?

Để trợ giúp các nhà đầu tư có quyết định tốt nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào Rosita Garden Khang Điền hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về chương trình bán hàng dự kiến của công trình này cũng như các phân tích khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quát hơn với dự án vô cùng cuốn hút tới từ nhà đầu tư Khang Điền này.

Tham khảo thêm thông tin về vị trí dự án Rosita Khang điền: http://duannhakhangdien.com/danh-gia-vi-tri-du-rosita-garden-khang-dien/

du an rotisa garden khang dien

Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden . Sau đợt mở bán thành công 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền Ghé thăm trang web tiếp tục khẳng định được sức hút của mình với khách hàng. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, Dự án Khang Điền: Click here thách thức giá thành với những sản phẩm khác trong cùng vùng.

 

Chính sách bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian chi trả trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau 10 ngày ký HĐMB và thanh toán tiếp 30% (gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. lúc có thông báo nhận nhà thanh toán 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và chi phí quản lý 5% thanh toán lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Dự án Rosita Khang điền có tiềm năng như thế nào: Vào đây

Nhà đầu tư tiếp tục sử dụng chính sách chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được áp dụng đa phần cho các sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

 

Bổ trợ lãi suất vay cho khách. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong hai năm. Thanh toán 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

 

Chính sách chiết khấu cho khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố chào bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những dự án ở cùng vùng thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền khá thu hút. Quý khách được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Nhất là chính sách vay ngân hàng khá thu hút khi chủ đầu tư đứng ra hỗ trợ lãi suất cho khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy nhiên, nếu như so với các công trình trước của Khang Điền thì chính sách bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác biệt. Điều này làm khách hàng luôn luôn yên tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá bán luôn luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đấy, những lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập công trình. Điều này giúp việc phân lô, tách thửa lan tràn, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì thế, những công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm sáng trên thị trường khu Đông.

 

Với giá bán hợp lý, chính sách bán hàng tốt cùng uy tín từ chủ đầu tư thì các nhân tố này cũng góp phần khiến khách hàng an tâm hơn lúc rót vốn vô Rosita Garden Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3