Chính thức mở bán dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền có vị trí gần trung tâm

Bán căn hộ d edge Thảo Điền khu vực Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền khu vực quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo cung cấp phong cách sống resort. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến một khu căn hộ môi trường sống tốt cho người dùng. Hãy khám phá những điểm nổi bật chỉ có Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

Nổi tiếng với uy tín về chất lượng xây dựng và quản lý căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, D’Edge Thảo Điền quận 2 là sản phẩm gắn liền nhất với tên tuổi của Chủ Đầu Tư. Như vậy, trong tương lai không xa, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại.

căn hộ d’Edge Thảo Điền tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. dự án d edge Thảo Điền chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của căn hộ d’Edge Thảo Điền thật sự quá đắc địa. Nằm ngay trung tâm tài chính, căn hộ d’Edge Thảo Điền giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.

Các tòa tháp dự án d’Edge Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, dự án d’Edge Thảo Điền còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán dự án d’Edge Thảo Điền hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge

Bảng giá và tiến độ thanh toán dự án d’Edge Thảo Điền đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư dự án d’Edge Thảo Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3