Căn hộ One Verandah bàn giao đầy đủ sống trong lành địa thế hiếm có

Can ho One Verandah bàn giao đầy đủ sống năng động đẳng cấp chất lượng. Căn hộ dự án tuyệt vời, nằm trong khu vực Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi thích hợp cho thuê. Khu căn hộ cao cấp One Verandah dịch vụ chuyên nghiệp, tại quận Quận 2 sống trong lành. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Dự án căn hộ One Verandah cuộc sống thoải mái, được phát triển bởi Mapletree địa thế hiếm có. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.
can ho one verandah mapletree
One Verandah đẳng cấp chất lượng. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ One Verandah. Hơn nữa do vị trí khu đất One Verandah có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở.
Du an One Verandah dự án tuyệt vời. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ One Verandah sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Khu căn hộ One Verandah đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.
Can ho One Verandah thích hợp cho thuê. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ One Verandah đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. One Verandah là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!
One Verandah dịch vụ chuyên nghiệp. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
Can ho One Verandah cuộc sống thoải mái. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin One Verandah đang chào bán với giá hấp hẫn.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3