Căn hộ Hausneo với kiến trúc độc đáo hướng tới tiêu chuẩn Châu Âu

Dù là phát triển 1 công trình căn hộ chung cư nhằm đáp ứng yêu cầu nhà ở ngày một cao của người dân Tp.HCM trong thời gian hiện tại, công trình căn hộ Hausneo Go Here còn là dự án được nhà đầu tư EZ Land Việt Nam đặt khá nhiều tâm sức, sứ mệnh phát triển, xác định tên tuổi, đẳng cấp của mình vào đó. Chính vì thế, sự xuất hiện của Hausneo trên thị trường bất động sản Tp.HCM còn hướng tới nhiều tiêu chí lớn lao, giá trị hơn mà bạn phải nắm nhằm hiểu rõ thêm về dự án này.

hausneo

Mục đích của chủ đầu tư căn hộ Hausneo đánh giá của SaleReal đã dựa trên các nhu cầu thực tế mà đại đa số là các dân cư trẻ mới tạo lập gia đình và đang mơ ước về một gia đình với 1 mái ấm tròn vẹn. Các mục tiêu này bao gồm:

Thứ nhất, cung cấp ra thị trường Việt Nam 1 sản phẩm mới, 1 công trình căn hộ chung cư loại mới có thiết kế kiến trúc đến từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là dự án căn hộ Hausneo.

Thứ 2, mang tới cho các bạn 1 căn hộ tiên tiến nhưng vẫn rất hài hòa với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ 3, đem lại ý nghĩa cuộc sống hoàn mỹ nhất cho các bạn với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như: Hồ bơi, không gian xanh sạch và hệ thống các cửa hàng.

Thứ tư, bảo đảm an ninh tối ưu với những hệ thống camera theo dõi và bảo vệ 24/24.

Thứ năm, tính thanh khoản lớn, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho thuê.

Căn hộ Hausneo hướng tới các gia đình trẻ, kiến trúc hiện đại, vị trí thuận tiện, tiện ích đồng bộ, do đó thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Tuy nhiên, rất ít ai biết đến chủ đầu tư căn hộ Hausneo là ai, có đáng tin cậy không.

​Quy mô dự án căn hộ Hausneo bao gồm: ba tòa nhà trong đó hai tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được kết nối với nhau bởi 1 tòa tháp cao bảy tầng, toàn bộ căn hộ vào tầm 592 căn trong đấy chính yếu là căn 1 và 2 PN. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2017. Cũng tương tự như những dự án căn hộ đẳng cấp tại phía Đông thành phố, căn hộ Hausneo có vị trí rất thuận tiện lúc nằm tại trung tâm quận 9 gần với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh với hàng loạt những công trình đang triển khai như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các công trình này, Hausneo sẽ tạo ra một quần thể khu dân cư tri thức, cực kỳ phát triển, thúc đẩy khu Quận 9 có các sự thay da đổi thịt dữ dội trong tương lai.

Với những tiêu chí, định hướng cụ thể cho sự hiện diện của mình, dự án Hausneo quận 9 chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng do các giá trị ẩn giấu đặc sắc của nó và mặc dù có rất nhiều dự án đẳng cấp hơn đang cùng được thi công trong khu vực nhưng dự án căn hộ Hausneo sẽ thu hút 1 lượng lớn đối tượng quý khách phù hợp cho mình và gây được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không chỉ là để sinh sống mà nó còn phải đem lại nhiều ý nghĩa khác cho chủ nhân và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn đầy những giá trị đi kèm đấy!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3