Căn hộ cao cấp River Gate Residence – Hội tụ yếu tố phong thủy thịnh

Xuất hiện trên thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh với mô hình căn hộ “lai” giữa nhà ở và văn phòng, dự án River Gate quận 4 nhanh chóng chinh phục quý vị và các nhà đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được coi là 1 trong những “nước cờ vàng” của CĐT Novaland Group, mang lại thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Tp. Hồ Chí Minh.

River Gate Residence

Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence thiết kế đẳng cấp

Tòa nhà tại cho thuê River Gate đã nhanh chóng chứng minh sức thu hút mạnh mẽ của mình với vị trí thuận lợi ngàn vàng cùng những thiết kế căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này càng ngày càng được mở rộng và nâng cấp, đảm bảo việc kết nối dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, hạn chế thực trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình quyết định căn hộ tại Chung cư hạng sang River Gate Residence .

Sống và làm việc tại dự án River Gate quận 4, đương nhiên quý vị cũng được tận hưởng những tiện ích tại Căn hộ cao cấp River Gate Residence, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Khu siêu thị sẽ là nơi thoải mái mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại cho thuê River Gate , quý vị sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến cho thuê River Gate cả toàn cầu sẽ thu nhỏ lại.

Dự án căn hộ River Gate Residence tiến độ tốt

Thiết kế Chung cư hạng sang River Gate Residence được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 30 – 56m2, 68m2 – 75m2 và 92,13m2 đến 110,22m2. Có thể dễ dàng nhận thấy đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ ngoại khu và cả tầm nhìn từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ chung cư hạng sang. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió môi trường xung quanh tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ chung cư hạng sang.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-sunview-apartment/

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu Novaland, Căn hộ cao cấp River Gate Residence gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên cao cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết đảm bảo sẽ đem tới quý cư dân tương lai an cư tại nơi đây một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ đúng nghĩa và hoàn hảo nhất. Chính vì nhũng dấu ấn đặc trưng trên, cùng bảng hàng Căn hộ cao cấp River Gate Residencegiá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà quyết định sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại. Sự kiện công bố Căn hộ cao cấp River Gate Residence vẫn diễn ra liên tiếp nhằm đảm bảo tiến trình an cư của quý vị được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi trợ giúp chuyên sâu và tận tâm, cùng với giấy tờ vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận trợ giúp và chọn căn phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Tham khảo bởi: chung cư homyland
homyland 3