Các dự án của VinGroup có chuỗi tiện nghi cao cấp ra sao?

Căn hộ VinCity New Saigon https://goo.gl/2aHPb1 có thể nói các dự án bất động sản của Chủ đầu tư VinGroup không còn xa lạ gì đối với những người chú tâm tới lĩnh vực này bên cạnh Dự án VinCity New Saigon https://goo.gl/wqJUCk. Trong suốt những năm qua, VinGroup đã không ngừng xác định tên tuổi và uy tín của mình thông qua thành công của những công trình cao cấp với phong phú các dòng sản phẩm từ bất động sản căn hộ tới bất động sản nghỉ dưỡng… Và nhân tố nổi trội của các dự án này là đều được trang bị một mạng lưới cơ sở vật chất đẳng cấp nhất mang thương hiệu của nhà đầu tư VinGroup, hãy cùng tìm hiểu xem đấy là các tiện nghi chuẩn mực nào ngay sau đây nhé!

phoi canh can ho vincity

Trung tâm mua sắm Vincom đẳng cấp

Hệ thống trung tâm shopping Vincom không chỉ mang đến cho du khách những điểm mua sắm trang trọng, tiện lợi mà còn góp phần làm nên 1 style shopping và nghỉ ngơi mới mẻ ở nước ta. Là nơi tụ hội những thương hiệu nổi danh trong nước và quốc tế, mạng lưới nhà hàng ẩm thực, khối siêu thị lớn tại những trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; công viên nước, World Games, rạp phim, thủy cung, sân trượt băng trong nhà,… Tất cả, nhằm tạo thành sân chơi lý thú và điểm giải trí cho dân cư Vinhomes.

Hệ thống giáo dục liên thông từ mầm non đến Trung học phổ thông ở trường Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn cao từ liên cấp nhà trẻ tới Cấp 3. Hệ thống máy móc, thiết bị được trang bị đầy đủ và tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn, vừa có tâm và giàu kiến thức. Ngoài ra, những sinh hoạt ngoại khóa như hướng nghiệp, hành trình khám phá thiên nhiên,… làm học sinh tiến triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một nơi đáng để sống tại Sài Gòn, dự án Căn hộ chung cư VinHomes được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup. Khám phá thêm thông tin liên quan đến dự án https://goo.gl/Fi4co2

Săn sóc sức khỏe tại nhà- bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec qui tụ một đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế đầu ngành trong nước và thế giới đang ngày càng được dân cư cả nước tin tưởng. Nhất là, dân cư Vinhomes hoàn toàn an tâm lúc được Vinmec- tên tuổi đáng tin cậy trong lãnh vực Y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân dẫn đầu Việt Nam lưu tâm và săn sóc sức khỏe cho gia đình.

Siêu thị Vinmart và Vinmart +

Mạng lưới siêu thị Vinmart và Vinmart+ là chuỗi nhãn hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup nhằm mang đến cho người tiêu dùng các lợi ích vượt trội và trải nghiệm lý thú lúc mua sắm. Bên cạnh cung cấp những tiện ích hoàn mỹ cho cư dân Vin, Vinmart còn đáp ứng cho cư dân chung quanh các đòi hỏi căn bản về mạng lưới tiện ích này.

Và mặc dù chỉ nằm trong phân khúc trung bình tuy vậy công trình căn hộ VinCity New Saigon quận 9 nổi bật trong năm nay ở Tp.HCM của VinGroup cũng sẽ được trang bị chuỗi cơ sở vật chất cao cấp này. Dân cư VinCity New Saigon sẽ không phải lo ngại trong toàn bộ vấn đề thiết thực của cuộc sống đời thường như mua sắm, học hành, chăm sóc sức khỏe, giải trí… Nhà đầu tư VinGroup đã mong muốn đem tới cái nhìn mới về dự án căn hộ giá rẻ thông qua dự án VinCity New Saigon.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

homyland 3